USB 2.0 SanDisk Connect Wireless Stick 32GB

Thương hiệu: Memoryzone  |  Tình trạng: Còn hàng
690.000₫
  • Loại sản phẩm: Wireless Memory
  • Dung lượng: 32 GB
  • Kết nối: 802.11n 2.4GHz, USB 2.0
  • Sử dụng lưu trữ liên tục lên đến 4.5 giờ cho 1 lần sạc đầy
Title:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay (028) 7301 3878
Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất Sandisk
Model SDWS4-032G-GH46
Chuẩn giao tiếp Wireless B/G/N ; USB 2.0
Dung lượng 32GB
Pin Li-Ion
Hệ điều hành hỗ trợ IOS, Android
Kết nối Internet Không
Khoảng cách kết nối ~ 20m
Số lượng kết nối Có thể kết nối 3 thiết bị cùng lúc
Bảo hành 24 tháng

Sandisk-Wifi-Stick-01

USB SanDisk Connect Wireless Stick

USB SanDisk Connect Wireless Stick là thiết bị lưu trữ Flash mới nhất được Sandisk cho ra đời để làm việc với các điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn. Với USB SanDisk Connect Wireless Stick bạn không cần phải kết nối dây để có thể truy cập dữ liệu của bạn bằng thiết bị di động. Với ứng dụng đi kèm SanDisk Connect, thật dễ dàng để giải phóng không gian trên điện thoại của bạn, do đó bạn có thể tiếp tục lưu trữ hình ảnh và video mà không cần bận tâm đến không gian bộ nhớ trên thiế bị di động. Với dung lượng lên đến 128GB, bạn có thể giữ tất cả các nội dung của bạn trên USB SanDisk Connect Wireless Stick và truy cập nó từ bất kỳ nơi đâu, không cần dây hoặc Internet. Bạn thậm chí có thể Stream Video HD và âm nhạc cho ba thiết bị cùng một lúc. Sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm chặt chẽ. Bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

Sandisk-Wifi-Stick-06
Sandisk-Wifi-Stick-07

Tương thích với tất cả các thiết bị của bạn

USB SanDisk Connect Wireless Stick hoạt động tốt với tất cả các thiết bị iOS của bạn hoặc điện thoại thông minh Android và máy tính bảng, máy tính đến máy tính Mac.

Giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn ngay lập tức

USB SanDisk Connect Wireless Stick cho phép bạn ngay lập tức giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn để bạn có thể thêm hình ảnh và video, và tải thêm nhạc, trò chơi và các ứng dụng.

Sandisk-Wifi-Stick-08
Sandisk-Wifi-Stick-09

Stream Video cho 3 thiết bị cùng lúc

Với khả năng truyền video HD và âm nhạc cho ba thiết bị cũng lúc như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính, USB SanDisk Connect Wireless Stick là giải pháp hoàn hảo để chia sẻ thông tin của bạn với gia đình và bạn bè.

Được thiết kế cho xu hướng di động hiện đại

Lưu trữ, truy cập và chia sẻ nội dung của bạn mà không cần cắm dây ở bất kì nơi đâu, trong túi của bạn, hoặc xuyên qua các phòng mà không cần Internet.

Sandisk-Wifi-Stick-10
Sandisk-Wifi-Stick-11

Tự động Backup Camera Roll của bạn

Tự động sao lưu ảnh và video từ ảnh của bạn vào ổ đĩa khi kết nối

SanDisk Connect App

Có sẵn trên App Store, Google Play Store và Amazon App Store, ứng dụng SanDisk Connect giúp bạn dễ dàng quản lý ảnh, video và tất cả các dữ liệu của bạn.

Sandisk-Wifi-Stick-12

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

(028) 7301 3878