1. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

Đối với các sản phẩm Kingston bán ra tại MemoryZone.

MemoryZone TP. HCM - 4C Đồng Xoài, phường 13, Quận Tân Bình.

MemoryZone Hà Nội - 10A1 Ngõ 49, Linh Lang, Quận Ba Đình.

 

2. THỜI HẠN BẢO HÀNH

Bảo hành 5 năm:

Các sản phẩm sau đây của Kingston được bảo hành năm năm tính từ ngày người dùng trực tiếp đầu tiên mua: Ổ USB DataTraveler® (trừ DataTraveler® Workspace), ổ USB IronKey® và SSDNow® KC100 (ổ cứng thể rắn) và thẻ microSD Chịu nhiệt Công nghiệp.

Bảo hành sản phẩm trong thời gian năm năm hoặc tuổi thọ còn lại của SSD:

Các sản phẩm Kingston sau đây được áp dụng chế độ bảo hành này trong một trong những khoảng thời gian sau, tùy theo khoảng thời gian nào đến trước: (i) năm năm tính từ ngày người dùng trực tiếp đầu tiên mua hoặc (ii) đến ngày mà việc sử dụng ổ đĩa được Kingston xác định theo “Tuổi thọ còn lại của SSD” bằng SMART attribute 231 đạt đến giá trị chuẩn là một (1) theo kết quả của phần mềm Kingston SSD Manager (KSM): Các loại SSDNow® DC400 , SSDNow® KC400, và SSDNow® M.2 G.2 Series (SM2280SEG2), DCP1000* và UV500 Series.

Có thể xem về Kingston SSD Manager (KSM) trong tờ thông tin của sản phẩm, nó có thể được sử dụng miễn phí trên trang web của Kingston tại địa chỉ www.kingston.com/SSDmanager. Sản phẩm mới chưa sử dụng có độ hao mòn là một trăm (100) và sản phẩm đã đạt đến giới hạn độ bền của chu kỳ ghi xóa sẽ có độ hao mòn là một (1).

*Đối với các SSD DCP1000 Series, nếu việc sử dụng một hoặc nhiều hơn trong bốn (4) ổ SSDNow® M.2 riêng biệt tạo nên DCP1000 cho giá trị hao mòn là một (1), thì sản phẩm không còn được bảo hành.

Bảo hành 3 năm:

Các sản phẩm sau đây của Kingston được bảo hành ba năm tính từ ngày người dùng trực tiếp đầu tiên mua: DataTraveler 2000, SSD HyperX (FURY, Savage, và Predator) SSDNow® (ổ cứng thể rắn), trừ SSDNow® DC400, SSDNow® KC100, SSDNow® KC400, SSDNow® S200/30GB, SSDNow® SMS200/30GB, SSDNow® UV300, SSDNow® UV400, SSDNow® DCP1000 và SSDNow® M.2 G.2 (SM2280SEG2) và UV500 Series.

Mô-đun bộ nhớ bao gồm ValueRAM®, HyperX®, Bộ nhớ bán lẻ và bộ nhớ hệ thống chuyên dụng cho hệ thống của Kingston; thẻ nhớ Flash (ví dụ Secure Digital, Secure Digital HC và XC, CompactFlash, MultiMediaCard, SmartMedia, trừ thẻ microSD Nhiệt độ công nghiệp và thẻ microSDHC Bali Class 10 UHS-1) và bộ chuyển đổi Flash.

Bảo hành sản phẩm trong thời gian ba năm hoặc tuổi thọ còn lại của SSD:

Các sản phẩm Kingston sau đây được áp dụng chế độ bảo hành này trong một trong những khoảng thời gian sau, tùy theo khoảng thời gian nào đến trước: (i) ba năm tính từ ngày người dùng trực tiếp đầu tiên mua hoặc (ii) đến ngày mà việc sử dụng ổ đĩa được Kingston xác định theo “Tuổi thọ còn lại của SSD” bằng SMART attribute 231 đạt đến giá trị chuẩn là một (1) theo kết quả của phần mềm Kingston SSD Manager (KSM): Dòng SSDNow® UV300 và UV400 Series.

Có thể xem về Kingston SSD Manager (KSM) trong tờ thông tin của sản phẩm, nó có thể được sử dụng miễn phí trên trang web của Kingston tại địa chỉ www.kingston.com/SSDmanager. Sản phẩm mới chưa sử dụng có độ hao mòn là một trăm (100) và sản phẩm đã đạt đến giới hạn độ bền của chu kỳ ghi xóa sẽ có độ hao mòn là một (1).

Bảo hành 2 năm:

Các sản phẩm sau đây của Kingston được bảo hành hai năm tính từ ngày người dùng trực tiếp đầu tiên mua: SSDNow® S200/30GB, SSDNow® SMS200/30GB, DataTraveler® Workspace, DataTraveler® Bolt Duo, MobileLite® Wireless - Gen 3, MobileLite® Wireless - Gen 2, Đầu đọc MobileLite®, Đầu đọc microSD, Bộ tai nghe HyperX™ Cloud (trừ các sản phẩm khuyến mãi miễn phí đi kèm với gói sản phẩm), Bàn di chuột HyperX™, Nucleum™, Bàn phím HyperX™, Chuột HyperX™, ChargePlay™ Duo và các sản phẩm thuộc Chương trình thiết kế yêu cầu của Kingston. Các sản phẩm thuộc Chương trình thiết kế theo yêu cầu của Kingston chỉ được hoàn lại tiền hoặc tín dụng trong thời gian bảo hành hai năm. Trong một số trường hợp, Kingston có thể tùy ý lựa chọn thay thế các sản phẩm lỗi đặt mua qua Chương trình thiết kế theo yêu cầu của Kingston bằng các sản phẩm tốt tương đương.

Bảo hành 1 năm:

Các sản phẩm sau đây của Kingston được bảo hành một năm tính từ ngày người dùng trực tiếp đầu tiên mua: MobileLite® Wireless - Gen 1, Bộ phụ kiện DataTraveler®, Wi-Drive®, Đầu đọc SD/MMC TravelLite®, microSDHC Bali Class 10 UHS-1 và Quạt HyperX™.

Bảo hành sáu tháng:

Các sản phẩm sau đây của Kingston được bảo hành sáu tháng tính từ ngày người dùng trực tiếp đầu tiên mua: Phụ kiện tai nghe HyperX™ Cloud, Core và Cloud II, bao gồm micro rời, chụp tai, bộ điều khiển, cáp đôi nối thêm 3,5mm, cáp nối thêm cho PC, cáp tách giắc cắm tai nghe, bộ chuyển đổi tai nghe máy bay và túi đựng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

(028) 7301 3878