USB Sandisk iXpand Mini OTG for Iphone Ipad 128GB

Thương hiệu: Sandisk  |  Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫
  • Loại sản phẩm: USB
  • Dung lượng: 128 GB
  • Chuẩn kết nối: Lightning Port, USB 3.0
  • Chất liệu: Kim loại, nhựa
  • Tốc độ: USB 3.0 5Gb/s
  • Bảo hành: 2 năm
Title:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay (028) 7301 3878
Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất Sandisk (USA)
Model iXpand Mini
Hỗ trợ Iphone, Ipad, PC, Mac,...
Chuẩn giao tiếp - USB 3.0 - Lightning Port
Dung lượng 128GB
Tốc độ USB 3.0
Bảo hành 24 tháng

Link Download phầm mềm hỗ trợ Sandisk iXpand Sync

App-Store

USB OTG Sandisk iXpand Mini Nhanh chóng giải phóng bộ nhớ trên Iphone, Ipad của bạn Giải phóng không gian lưu trữ trên iPhone hoặc iPad của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng với USB OTG Sandisk iXpand Mini. USB OTG Sandisk iXpand Mini dễ dàng sử dụng và kết nối cực nhanh cho phép bạn dễ dàng di chuyển hình ảnh, video, và các tập tin khác. Bạn cũng có thể di chuyển các tập tin này vào một máy PC hoặc Mac.
Tự động sao lưu hình ảnh và chụp hình quay phim trực tiếp trên iXpand Vơi ứng dụng đi kèm SanDisk iXpand Drive, bạn có thể tự động sao lưu hình ảnh từ iPhone hoặc iPad của bạn một cách tự động khi bạn kết nối USB OTG Sandisk iXpand Mini vào máy. Ngoài ra, thiết bị còn cho phép bạn chụp ảnh và quay phim chất lượng cao trực tiếp trên iXpand, đây chính là tính năng nổi bật nhất của iXpand.
Xem Video trực tiếp USB OTG Sandisk iXpand Mini hỗ trợ các định dạng video phổ biến bao gồm WMV, AVI, MKV, MP4 và định dạng MOV, vì vậy bạn có thể lưu trữ và xem video trực tiếp từ USB OTG Sandisk iXpand Mini.
Tương thích tuyệt đối USB OTG Sandisk iXpand 2016 với thiết kế siêu độc đáo và nhỏ gọn có thể cắm trực tiếp vào iPhone hoặc iPad của bạn mà không cần phải tháo ốp lưng.
Chuẩn giao tiếp USB 3.0 tốc độ cao USB 3.0 cho phép bạn truyền tải file một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tương thích ngược với USB 2.0.
Ứng dụng đi kèm SanDisk iXpand Drive độc quyền Có sẵn trên App Store, ứng dụng SanDisk iXpand Drive sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý hình ảnh, video, và các tập tin và phát chúng trực tiếp trên ổ đĩa. Thiết bị sẽ tự động yêu cầu bạn Download Sadisk iXpand Drive từ Appstore khi bạn cắm iXpand và iPhone hoặc iPad.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

(028) 7301 3878